Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: மணி விளக்கில் பெண் மற்றும்
குழு: வாழை பூ வாழை பூ
பெண்: திரியெடுத்து பெண் மற்றும்
குழு: நெய் விட்டு நெய் விட்டு
பெண்: அடி திக்கெட்டும் முத்துச்சுடர் ஆட
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: மரக்கிளையில் காற்றிலாடும் மஞ்ச கொடியே
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: மன குறையை தீர்த்து வைக்கும் மணிகொடியே
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலமகளே கூடி நின்று குலவை இட்டு பாடுவோம் கொலுசொலிக்க கோயில் முன்னே கும்மி கொட்டி ஆடுவோம் இருக்குதொரு சாமிதான்
குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
பெண்: உலகறிஞ்ச சேதி தான்
குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண்: மறஞ்சிருக்கும் நெறஞ்சிருக்கும் மறுப்பவங்க யாரு கூறடி
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: தலை எடுத்து தீமை எல்லாம் தட்டி குதிச்சா
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: களை எடுத்து காத்திருப்பா அம்மன் நெனச்சா
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: அலை கடலை ஆணை இட்டு அடக்கிடுவோர் யாரடி அருமை உள்ள ஆதி சக்தி பெருமைகளை கூறடி நாத்திகத்தை பேசிட
குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண்: நாக்கு தந்தது யாரடி
குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண்: மறஞ்சிருக்கும் நெறஞ்சிருக்கும் மறுப்பவங்க யாரு கூறடி
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: மணி விளக்கில் பெண் மற்றும்
குழு: வாழை பூ வாழை பூ
பெண்: திரியெடுத்து பெண் மற்றும்
குழு: நெய் விட்டு நெய் விட்டு
பெண்: அடி திக்கெட்டும் முத்துச்சுடர் ஆட
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ... ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ... ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: மணி விளக்கில் பெண் மற்றும்
குழு: வாழை பூ வாழை பூ
பெண்: திரியெடுத்து பெண் மற்றும்
குழு: நெய் விட்டு நெய் விட்டு
பெண்: அடி திக்கெட்டும் முத்துச்சுடர் ஆட
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: மரக்கிளையில் காற்றிலாடும் மஞ்ச கொடியே
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: மன குறையை தீர்த்து வைக்கும் மணிகொடியே
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலமகளே கூடி நின்று குலவை இட்டு பாடுவோம் கொலுசொலிக்க கோயில் முன்னே கும்மி கொட்டி ஆடுவோம் இருக்குதொரு சாமிதான்
குழு: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
பெண்: உலகறிஞ்ச சேதி தான்
குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண்: மறஞ்சிருக்கும் நெறஞ்சிருக்கும் மறுப்பவங்க யாரு கூறடி
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: தலை எடுத்து தீமை எல்லாம் தட்டி குதிச்சா
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: களை எடுத்து காத்திருப்பா அம்மன் நெனச்சா
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: அலை கடலை ஆணை இட்டு அடக்கிடுவோர் யாரடி அருமை உள்ள ஆதி சக்தி பெருமைகளை கூறடி நாத்திகத்தை பேசிட
குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண்: நாக்கு தந்தது யாரடி
குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண்: மறஞ்சிருக்கும் நெறஞ்சிருக்கும் மறுப்பவங்க யாரு கூறடி
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: மணி விளக்கில் பெண் மற்றும்
குழு: வாழை பூ வாழை பூ
பெண்: திரியெடுத்து பெண் மற்றும்
குழு: நெய் விட்டு நெய் விட்டு
பெண்: அடி திக்கெட்டும் முத்துச்சுடர் ஆட
பெண்: விளக்கு வெப்போம் விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ...
பெண்: குலம் விளங்க விளக்கு வெப்போம்
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ... ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ... ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
Female: Vilakku vaippom vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Kulam vilanga vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Mani vilakkil
Female &
Chorus: Vaazhai poo vaazhai poo
Female: Thiriyeduthu
Female &
Chorus: Nei vittu nei vittu
Female: Adi thikkettum muththuchudar aada
Female: Vilakku vaippom vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Kulam vilanga vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Marakkilayil kaattrilaadum
Manja kodiyae
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Mana kurayai theerthu vaikum
Manikodiyae
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Kulamagalae koodi nindru
Kulavai ittu paaduvom
Kolusollika koyil munnae
Kummi kotti aaduvom
Irukkudhoru saami dhaan
Chorus: Oh ho oh ho oh ho
Female: Ulagarinja saedhi dhaan
Chorus: Oh ho oh ho oh ho
Female: Maranjirukkum neraijirukkum
Marupavanga yaaru kooradi
Female: Vilakku vaippom vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Kulam vilanga vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Thalai eduththu theemai ellaam
Thathi kudhikkum
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Kalai eduthu kaathiruppa
Amman nenachaa
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Alai kadalai aanai ittu
Adakkiduvor yaaradi
Arumai ulla aadhi shakthi
Perumaigalai kooradi
Naathigathai pesida
Chorus: Oh ho oh ho oh ho
Female: Naakku thandhadhu yaaradi
Chorus: Oh ho oh ho oh ho
Female: Maranjirukum neraijirukum
Maruppavanga yaaru kooradi
Female: Vilakku vaippom vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Kulam vilanga vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Mani vilakkil
Female &
Chorus: Vaazhai poo vaazhai poo
Female: Thiriyeduthu
Female &
Chorus: Nei vittu nei vittu
Female: Adi thikkettum muththuchudar aada
Female: Vilakku vaippom vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Female: Kulam vilanga vilakku vaipom
Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh
Oh oh oh oh oh oh oh
Oh oh oh oh oh oh oh
sarpatta lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
tamil song lyrics with music
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
kuruthi aattam song lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics
nerunjiye
cuckoo cuckoo lyrics dhee
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
john jebaraj songs lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
soorarai pottru song lyrics tamil
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
kangal neeye song lyrics free download in tamil
google google panni parthen song lyrics in tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
lyrics of soorarai pottru