Unnai Ninaichale Song Lyrics

Athisaya Penn cover
Movie: Athisaya Penn (1959)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: V. Seetharaman
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே உன்னை நினைச்சாலே கிளு கிளுக்குது மச்சானே நெஞ்சு மச்சானே ஆசை மச்சானே. ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே உன்னை நினைச்சாலே கிளு கிளுக்குது மச்சானே நெஞ்சு மச்சானே ஆசை மச்சானே. ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே தேடி வந்தேனே...

பெண்: நஞ்சைப் பாத்திக் கட்டி நாத்து நடும் நாளிலே என்னைப் பாத்துப் பாத்து நீயும் சிரிச்ச போதிலே மனம் பறிப்போச்சுதோ மனம் பறிப்போச்சுதோ உந்தன் நெனவாச்சுதே மழை காணாத பயிரானேன் மச்சானே.. ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே கிளு கிளுக்குது மச்சானே ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடிவந்தேனே

பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...அ...ஆ... ஆஅ...ஆஅ...ஆ...அ...ஆ... ஓ...ஓ..ஓஒ..ஓ... சங்கிலிக் கருப்பண்ணசாமி கோயில் ஓரத்திலே..கோயில் ஓரத்திலே யாரும் அறியாம சாயங்கால நேரத்திலே தன்னன் தனியிலே வந்து காத்திருக்கேன் வந்து காத்திருக்கேன் வழி பாத்திருக்கேன் பெண் பாவம் மிக பொல்லாதது மச்சானே ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே கிளு கிளுக்குது மச்சானே ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே

பெண்: ஆசை மச்சான் நேச மச்சான் ஓ...ஓ..ஆசை மச்சான் நேச மச்சான்... ஆசை மச்சான் ஓ நேச மச்சான் ஆசை மச்சான் ஓ நேச மச்சான் ஆசை மச்சான் ஓ நேச மச்சான்

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே உன்னை நினைச்சாலே கிளு கிளுக்குது மச்சானே நெஞ்சு மச்சானே ஆசை மச்சானே. ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே உன்னை நினைச்சாலே கிளு கிளுக்குது மச்சானே நெஞ்சு மச்சானே ஆசை மச்சானே. ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே தேடி வந்தேனே...

பெண்: நஞ்சைப் பாத்திக் கட்டி நாத்து நடும் நாளிலே என்னைப் பாத்துப் பாத்து நீயும் சிரிச்ச போதிலே மனம் பறிப்போச்சுதோ மனம் பறிப்போச்சுதோ உந்தன் நெனவாச்சுதே மழை காணாத பயிரானேன் மச்சானே.. ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே கிளு கிளுக்குது மச்சானே ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடிவந்தேனே

பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...அ...ஆ... ஆஅ...ஆஅ...ஆ...அ...ஆ... ஓ...ஓ..ஓஒ..ஓ... சங்கிலிக் கருப்பண்ணசாமி கோயில் ஓரத்திலே..கோயில் ஓரத்திலே யாரும் அறியாம சாயங்கால நேரத்திலே தன்னன் தனியிலே வந்து காத்திருக்கேன் வந்து காத்திருக்கேன் வழி பாத்திருக்கேன் பெண் பாவம் மிக பொல்லாதது மச்சானே ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே

பெண்: உன்னை நினைச்சாலே கிளு கிளுக்குது மச்சானே ரகசியமா உன்னைக் கண்டு பேச ஓடி வந்தேனே

பெண்: ஆசை மச்சான் நேச மச்சான் ஓ...ஓ..ஆசை மச்சான் நேச மச்சான்... ஆசை மச்சான் ஓ நேச மச்சான் ஆசை மச்சான் ஓ நேச மச்சான் ஆசை மச்சான் ஓ நேச மச்சான்

Female: Unnai ninaichaalae Unnai ninaichaalae Gilu gilukkuthu machchaanae Nenju machchaanae aasai machchaanae Ragasiyamaa unnai kandu Pesa odi vanthaenae

Female: Unnai ninaichaalae Unnai ninaichaalae Gilu gilukkuthu machchaanae Nenju machchaanae aasai machchaanae Ragasiyamaa unnai kandu Pesa odi vanthaenae thedi vanthaenae..

Female: Nanjai paaththi katti Naaththu nadum naalilae Ennaai paaththu paaththu Neeyum sirichcha pothilae Manam parippochchuthae Manam parippochchuthae Unthan nenavaatchuuthae Mazhai kaanatha Payiraanaen machchaanae Ragasiyamaa unnai kandu Pesa odi vanthaenae

Female: Unnai ninaichaalae Gilu gilukkuthu machchaanae Ragasiyamaa unnai kandu Pesa odi vanthaenae

Female: Aaa...aaa...aa...aa...aaa.. Aaa...aaa...aa...aa...aaa.. Oo...oo...ooo..oo... Sangili karuppannasami Koyil oraththilae... Koyil oraththilae... Yaarum ariyaama saayangaala neraththilae Thannan thaniyilae vanthu kaaththirukken Vanthu kaaththirukken vazhi paaththirukken Pen paavam miga pollaathathu machchaanae Ragasiyamaa unnai kandu Pesa odi vanthaenae

Female: Unnai ninaichaalae Gilu gilukkuthu machchaanae Ragasiyamaa unnai kandu Pesa odi vanthaenae

Female: Aasai machchaan naesa machchaan Oo..oo..aasai machchaan naesa machchaan Aasai machchaan oo naesa machchaan Aasai machchaan oo naesa machchaan Aasai machchaan oo naesa machchaan

Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami meaning

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • karaoke for female singers tamil