Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும் அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும் மண்ணில் நீரும் வற்றிவிட்டால் மண்ணில் நீரும் வற்றிவிட்டால் வானம் பொழிந்து காத்து விடும் வானம் பொழிந்து காத்து விடும்
பெண்: ஒன்று போனால் ஒன்று வரும் ஒன்று போனால் ஒன்று வரும்.ம்ம்.. உண்மை மட்டும் அங்கே நிலைத்திருக்கும் என்றும் இதை நீ மறவாதே ஈசன் நமக்கே துணையிருக்கும் ஈசன் நமக்கே துணையிருக்கும்.ம்ம்..
பெண்: அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும்
பெண்: மொழியில் முதுமை தமிழாகும் முன்னோர் நூலே வழியாகும் மொழியில் முதுமை தமிழாகும் முன்னோர் நூலே வழியாகும் வள்ளுவன் செய்த மறை போல வள்ளுவன் செய்த மறை போல தெள்ளிய நீதி வேறில்லை தெள்ளிய நீதி வேறில்லை..
பெண்: அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும்
பெண்: அகமும் புறமும் அடுவாய் நீ அறிந்தே அவ்வழி நடப்பாய் நீ அகமும் புறமும் அடுவாய் நீ அறிந்தே அவ்வழி நடப்பாய் நீ தினமும் நல்லவர் வழி நாடு தினமும் நல்லவர் வழி நாடு தேர்ந்த நல்ஞானமும் கை கூடும் தேர்ந்த நல்ஞானமும் கை கூடும்.
பெண்: அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும் தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும் தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும்
பெண்: அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும் அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும் மண்ணில் நீரும் வற்றிவிட்டால் மண்ணில் நீரும் வற்றிவிட்டால் வானம் பொழிந்து காத்து விடும் வானம் பொழிந்து காத்து விடும்
பெண்: ஒன்று போனால் ஒன்று வரும் ஒன்று போனால் ஒன்று வரும்.ம்ம்.. உண்மை மட்டும் அங்கே நிலைத்திருக்கும் என்றும் இதை நீ மறவாதே ஈசன் நமக்கே துணையிருக்கும் ஈசன் நமக்கே துணையிருக்கும்.ம்ம்..
பெண்: அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும்
பெண்: மொழியில் முதுமை தமிழாகும் முன்னோர் நூலே வழியாகும் மொழியில் முதுமை தமிழாகும் முன்னோர் நூலே வழியாகும் வள்ளுவன் செய்த மறை போல வள்ளுவன் செய்த மறை போல தெள்ளிய நீதி வேறில்லை தெள்ளிய நீதி வேறில்லை..
பெண்: அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும்
பெண்: அகமும் புறமும் அடுவாய் நீ அறிந்தே அவ்வழி நடப்பாய் நீ அகமும் புறமும் அடுவாய் நீ அறிந்தே அவ்வழி நடப்பாய் நீ தினமும் நல்லவர் வழி நாடு தினமும் நல்லவர் வழி நாடு தேர்ந்த நல்ஞானமும் கை கூடும் தேர்ந்த நல்ஞானமும் கை கூடும்.
பெண்: அம்மா தெய்வம் ஆனதுமே தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும் தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும் தெய்வம் அம்மா ஆகிவிடும்
Female: Amma deivam aanathumae Deivam amma aagividum Amma deivam aanathumae Deivam amma aagividum Mannil neerum vattrivittaal Mannil neerum vattrivittaal Vaanam pozhindhu kaathu vidum Vaanam pozhindhu kaathu vidum
Female: Ondru ponaal ondru varum... Ondru ponaal ondru varum..mm. Unmai mattum angae ninaithirukkum Endrum idhai nee maravadhae Eesan namakkae thunaiyirukkum Eesan namakkae thunaiyirukkum ..mm.
Female: Amma deivam aanathumae Deivam amma aagividum
Female: Mozhiyil mudhumai thamizhaagum Munnoor noolae vazhiyaagum Mozhiyil mudhumai thamizhaagum Munnoor noolae vazhiyaagum Valluvan seidha marai polae Valluvan seidha marai polae Thelliya needhi ver illai Thelliya needhi ver illai
Female: Amma deivam aanathumae Deivam amma aagividum
Female: Agamum puramum arivaai nee Arindhae avvazhi nadappaai nee Agamum puramum arivaai nee Arindhae avvazhi nadappaai nee Dhinamum nallavar vazhi naadu Dhinamum nallavar vazhi naadu Therndha nallagyanamum kai koodum Therndha nallagyanamum kai koodum
Female: Amma deivam aanathumae Deivam amma aagividum Deivam amma aagividum Deivam amma aagividum
tamil songs to english translation
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
usure soorarai pottru lyrics
pularaadha
malargale song lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
malargale malargale song
kutty story song lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
dingiri dingale karaoke
asku maaro lyrics
only music tamil songs without lyrics
indru netru naalai song lyrics
anthimaalai neram karaoke
master song lyrics in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
raja raja cholan song lyrics tamil
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics