Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தோரணம் ஆயிரம் பார்வையில் தோன்றிடும் காட்சியில் என்ன இருக்கு
பெண்: செந்தாழம் பூவுக்கு செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில் வண்ணம் இருக்கு
பெண்: அன்னாடன் சோத்துக்கு ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே செல்வம் இருக்கு
பெண்: உன்னாலே ஆசைகள் சாகாமல் இருக்கு முத்தங்கள் போதும் அதுக்கு
பெண்: பொல்லாத காலங்கள் பொல்லாத நியாங்கள் வெள்ளாட்ட புலிபோல் துரத்துதே
பெண்: கொல்லாமல் சாகின்றோம் வாழாமல் வாழ்கின்றோம் உனது கருணை மிரட்டுதே
பெண்: தோரணம் ஆயிரம் பார்வையில் தோன்றிடும் காட்சியில் என்ன இருக்கு
பெண்: செந்தாழம் பூவுக்கு செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில் வண்ணம் இருக்கு
பெண்: அன்னாடன் சோத்துக்கு ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே செல்வம் இருக்கு
பெண்: வாசலில் கால்நீட்டி பேசிடும் நியாயத்தில் பத்துமா வானம் நமக்கு
பெண்: சேயின் மாயத்திலே காயங்கள் சுகமாய் மாறிடுதே தோயும் ஆசைகளை அன்பில் கோதிடும் விரல்கள் ஆற்றிடுதே
பெண்: வானமழையில் நனையும் நதிக்கு தடைகள் போட ஆளில்லை வாசல் வீசும் உறவின் வாசம் கடந்து உலகில் பூவில்லை
பெண்: ஆ ஆதோரணம் ஆயிரம் பார்வையில் தோன்றிடும் காட்சியில் என்ன இருக்கு
பெண்: செந்தாழம் பூவுக்கு செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில் வண்ணம் இருக்கு
பெண்: வாழும் மேகத்திலே மாதவன் நிலவும் மூழ்கிடுதே காலம் தோழமையாய் கோலத்தின் முடிவை மாற்றிடுதே
பெண்: தேடும் உந்தன் கரங்கள் கோரி கோப கண்ணில் பார்க்கிறேன் தூண்டில் போடும் தருணம் வேண்டி மீனை போலே ஆகின்றேன்
பெண்: பொல்லாத காலங்கள் பொல்லாத நியாங்கள் வெள்ளாட்ட புலிபோல் துரத்துதே
பெண்: கொல்லாமல் சாகின்றோம் வாழாமல் வாழ்கின்றோம் உனது கருணை மிரட்டுதே
பெண்: தோரணம் ஆயிரம் பார்வையில் தோன்றிடும் காட்சியில் என்ன இருக்கு
பெண்: செந்தாழம் பூவுக்கு செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில் வண்ணம் இருக்கு
பெண்: அன்னாடன் சோத்துக்கு ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே செல்வம் இருக்கு
பெண்: வாசலில் கால்நீட்டி பேசிடும் நியாயத்தில் பத்துமா வானம் நமக்கு
பெண்: தோரணம் ஆயிரம் பார்வையில் தோன்றிடும் காட்சியில் என்ன இருக்கு
பெண்: செந்தாழம் பூவுக்கு செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில் வண்ணம் இருக்கு
பெண்: அன்னாடன் சோத்துக்கு ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே செல்வம் இருக்கு
பெண்: உன்னாலே ஆசைகள் சாகாமல் இருக்கு முத்தங்கள் போதும் அதுக்கு
பெண்: பொல்லாத காலங்கள் பொல்லாத நியாங்கள் வெள்ளாட்ட புலிபோல் துரத்துதே
பெண்: கொல்லாமல் சாகின்றோம் வாழாமல் வாழ்கின்றோம் உனது கருணை மிரட்டுதே
பெண்: தோரணம் ஆயிரம் பார்வையில் தோன்றிடும் காட்சியில் என்ன இருக்கு
பெண்: செந்தாழம் பூவுக்கு செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில் வண்ணம் இருக்கு
பெண்: அன்னாடன் சோத்துக்கு ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே செல்வம் இருக்கு
பெண்: வாசலில் கால்நீட்டி பேசிடும் நியாயத்தில் பத்துமா வானம் நமக்கு
பெண்: சேயின் மாயத்திலே காயங்கள் சுகமாய் மாறிடுதே தோயும் ஆசைகளை அன்பில் கோதிடும் விரல்கள் ஆற்றிடுதே
பெண்: வானமழையில் நனையும் நதிக்கு தடைகள் போட ஆளில்லை வாசல் வீசும் உறவின் வாசம் கடந்து உலகில் பூவில்லை
பெண்: ஆ ஆதோரணம் ஆயிரம் பார்வையில் தோன்றிடும் காட்சியில் என்ன இருக்கு
பெண்: செந்தாழம் பூவுக்கு செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில் வண்ணம் இருக்கு
பெண்: வாழும் மேகத்திலே மாதவன் நிலவும் மூழ்கிடுதே காலம் தோழமையாய் கோலத்தின் முடிவை மாற்றிடுதே
பெண்: தேடும் உந்தன் கரங்கள் கோரி கோப கண்ணில் பார்க்கிறேன் தூண்டில் போடும் தருணம் வேண்டி மீனை போலே ஆகின்றேன்
பெண்: பொல்லாத காலங்கள் பொல்லாத நியாங்கள் வெள்ளாட்ட புலிபோல் துரத்துதே
பெண்: கொல்லாமல் சாகின்றோம் வாழாமல் வாழ்கின்றோம் உனது கருணை மிரட்டுதே
பெண்: தோரணம் ஆயிரம் பார்வையில் தோன்றிடும் காட்சியில் என்ன இருக்கு
பெண்: செந்தாழம் பூவுக்கு செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில் வண்ணம் இருக்கு
பெண்: அன்னாடன் சோத்துக்கு ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே செல்வம் இருக்கு
பெண்: வாசலில் கால்நீட்டி பேசிடும் நியாயத்தில் பத்துமா வானம் நமக்கு
Female: Thoranam ayiram Paarvaiyil thondridum Katchiyil enna irukku.uu..
Female: Sendhazham poovukku Senthooram edhukku Ullathil vannam irukku..uu
Female: Annadan sothukku Aaramai edhukku Mannilae selvam irukku..uu..
Female: Unnalae asaigal Sagamal irukku Muththangal podhum adhukku..uu.
Female: Polladha kaalangal Polladha gnyayangal Vellatta puli pol Thurathudhae
Female: Kollamal sagindrom Vazhamal vazhgindrom Unadhu karunai Mirattudhae
Female: Thoranam ayiram Paarvaiyil thondridum Katchiyil enna irukku.uu..
Female: Sendhazham poovukku Senthooram edhukku Ullathil vannam irukku..uu
Female: Annadan sothukku Aaramai edhukku Mannilae selvam irukku..uu..
Female: Vaasalil kaalneeti Pesidum gnyayaththil Pathuma vaanam namakku..uu..
Female: Seyin mayathilae Kayangal sugamai maridudhae Thoyum asaigalai Anbil kodhidum viralgal Aatridudhae
Female: Vanamazhaiyil nanaiyum nadhikku Thadaigal poda alillai Vasal veesum uravin vasam Kadandhu ulagil poovillai
Female: Aaa.aa Thoranam ayiram Paarvaiyil thondridum Katchiyil enna irukku.uu..
Female: Sendhazham poovukku Senthooram edhukku Ullathil vannam irukku..uu
Female: Vazhum megathilae Madhavan nilavum moozhgidudhae Kaalam thozhamaiyai Kolathin mudivai matridudhae
Female: Thedum undhan karangal kori Koba kannil parkkiren Thoondil podum tharunam vendi Meenai polae agindren
Female: Polladha kaalangal Polladha gnyayangal Vellatta puli pol Thurathudhae
Female: Kollamal sagindrom Vazhamal vazhgindrom Unadhu karunai Mirattudhae
Female: Thoranam ayiram Paarvaiyil thondridum Katchiyil enna irukku.uu..
Female: Sendhazham poovukku Senthooram edhukku Ullathil vannam irukku..uu
Female: Annadan sothukku Aaramai edhukku Mannilae selvam irukku..uu..
Female: Vaasalil kaalneeti Pesidum gnyayaththil Pathuma vaanam namakku..uu..
yesu tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
believer lyrics in tamil
tamil song lyrics in english free download
sarpatta parambarai dialogue lyrics
tamil music without lyrics free download
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
narumugaye song lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
romantic love songs tamil lyrics
munbe vaa song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
master vijay ringtone lyrics
lyrics song download tamil
asuran mp3 songs download tamil lyrics
soorarai pottru movie lyrics