Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பறக்க உடுடா பாதி கம்பத்துல கொடிய கொளுத்தி போடுடா ஆயிரம் வாலா வெடிய தியாகி பிச்சை பெருமாள் அண்ணனோட அரசியல் வாழ்கை முடிய கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் அடிச்சி ஒட்டுங்கடா நம்ம ஊருக்கெல்லாம் தெரிய
ஆண்: சட்டி மோளத்த நீ காய்சுடா நம்ம ஒத்த அடிய வாசிடா நின்னு போச்சு அண்ணன் மூச்சுடா ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா
ஆண்: அட ஆலமரம் சாஞ்சிச்சு நம்ம பெரிய தல மாண்டுச்சு ரொம்ப அமர்க்களமா வாழ்ந்துச்சு இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு
ஆண்: ஒன்றியம் தூங்கிருச்சு ஒண்டியா மண்ணுக்கு போயிருச்சு வட்டம் வளர்ந்திருச்சு அதுக்கு மாவட்டம் கோச்சிக்கிச்சு
ஆண்: ஏழுக்கு ரெண்டு கட்டுல போட்டு அண்ணன கலத்துடா நம்ம இ.ம.வி.க கட்சி கொடிய மேல போர்த்துடா
ஆண்: இந்த முல்லை நகர் ஊருக்குள்ள அண்ணன போல யாரு இவர் அழகு முகத்த பாரு பேரை கேட்டா வணங்கும் ஊரு
ஆண்: கொடிய புடிச்சிக்குன்னு வந்து நிக்கும் கும்பலை பாருடா ஏழை ஜனங்க மத்தியில அண்ணனுக்கு நல்ல பேருடா
ஆண்: அண்ணனை பத்தி இன்னமும் சொல்றேன் காச போடுங்கடா இந்த பாடி யாருக்கு சொந்தமின்னு தான் டாஸ போடுங்கடா
ஆண்: எங்க த.ப.க கட்சியில அண்ணன் தாண்டா சிங்கம் இது ஹால் மார்க்கு தங்கம் நீ பண்ணாதடா பங்கம்
ஆண்: கொக்க லங்கா குருவி லங்கா லங்கா சோப்புடா வெள்ளை சொக்கா போட்ட பிச்சை பெருமாள் அண்ணன் சோக்கு டா
ஆண்: அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா சுடுகாட்டுக்கு அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு
ஆண்: அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா சுடுகாட்டுக்கு அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு
ஆண்: பறக்க உடுடா பாதி கம்பத்துல கொடிய கொளுத்தி போடுடா ஆயிரம் வாலா வெடிய தியாகி பிச்சை பெருமாள் அண்ணனோட அரசியல் வாழ்கை முடிய கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் அடிச்சி ஒட்டுங்கடா நம்ம ஊருக்கெல்லாம் தெரிய
ஆண்: சட்டி மோளத்த நீ காய்சுடா நம்ம ஒத்த அடிய வாசிடா நின்னு போச்சு அண்ணன் மூச்சுடா ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா
ஆண்: அட ஆலமரம் சாஞ்சிச்சு நம்ம பெரிய தல மாண்டுச்சு ரொம்ப அமர்க்களமா வாழ்ந்துச்சு இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு
ஆண்: ஒன்றியம் தூங்கிருச்சு ஒண்டியா மண்ணுக்கு போயிருச்சு வட்டம் வளர்ந்திருச்சு அதுக்கு மாவட்டம் கோச்சிக்கிச்சு
ஆண்: ஏழுக்கு ரெண்டு கட்டுல போட்டு அண்ணன கலத்துடா நம்ம இ.ம.வி.க கட்சி கொடிய மேல போர்த்துடா
ஆண்: இந்த முல்லை நகர் ஊருக்குள்ள அண்ணன போல யாரு இவர் அழகு முகத்த பாரு பேரை கேட்டா வணங்கும் ஊரு
ஆண்: கொடிய புடிச்சிக்குன்னு வந்து நிக்கும் கும்பலை பாருடா ஏழை ஜனங்க மத்தியில அண்ணனுக்கு நல்ல பேருடா
ஆண்: அண்ணனை பத்தி இன்னமும் சொல்றேன் காச போடுங்கடா இந்த பாடி யாருக்கு சொந்தமின்னு தான் டாஸ போடுங்கடா
ஆண்: எங்க த.ப.க கட்சியில அண்ணன் தாண்டா சிங்கம் இது ஹால் மார்க்கு தங்கம் நீ பண்ணாதடா பங்கம்
ஆண்: கொக்க லங்கா குருவி லங்கா லங்கா சோப்புடா வெள்ளை சொக்கா போட்ட பிச்சை பெருமாள் அண்ணன் சோக்கு டா
ஆண்: அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா சுடுகாட்டுக்கு அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு
ஆண்: அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா சுடுகாட்டுக்கு அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு
Male: Parakka ududa Paathi kambathula kodiya Koluthi poduda Aayiram vaala vediya Thiyagi pichai perumal annanoda Arasiyal vazhka mudiya Kanneer anjali poster adichi ottungada Namma oorukellaam theriya
Male: Satti molatha nee kaaichuda Namma otha adiya vaasida Ninnu pochu annan moochuda Ooru full-ah ivaru pechuda Ooru full-ah ivaru pechuda
Male: Ada aalamaran sanjichu Namma periya thala maanduchu Romba amarkalama vazhnthuchu Ippo oora vittu pooyiruchu Ippo oora vittu pooyiruchu
Male: Ondriyam thoongiruchu Ondiyaa mannukku poyiruchu Vattam valarndhiruchu Athukku maavattam kochikichu
Male: Yezhukku rendu kattila poottu Annana kalathuda Namma e.ma.ve.ka katchi kodiya Mela porthuda
Male: Intha mullai nagar oorukulla Annana pola yaaru Ivar azhagu mugatha paaru Perai ketta vanangum ooru
Male: Kodiya pudichikunnu Vanthu nikkum kumbala paaruda Yezhai jananga mathiyila Annanukku nalla peruda
Male: Annana pathi innamum soldren Kaasa podungada Intha body yaarukku Sonthaminnu thaan Toss-eh podungada
Male: Enga tha.pa..ka katchiyila Annan thaanda singam Ithu hall mark-u thangam Nee pannathada bangam
Male: Kokka langa kuruvi langa Langa soap-u da Vellai sokka pootta picha perumal Annan sokku da
Male: Annana thookinu poganum da Sudukaattuku Athukulla muppathu roova kodiya Pothuran munnooru oottukku
Male: Annana thookinu poganum da Sudukaattuku Athukulla muppathu roova kodiya Pothuran munnooru oottukku
velayudham song lyrics in tamil
amman devotional songs lyrics in tamil
oru naalaikkul song lyrics
sundari kannal karaoke
verithanam song lyrics
thangamey song lyrics
ovvoru pookalume karaoke
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
sarpatta parambarai songs list
sarpatta parambarai lyrics tamil
chellama song lyrics
mangalyam song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
tamil karaoke songs with lyrics download
kuruthi aattam song lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
raja raja cholan lyrics in tamil
photo song lyrics in tamil
kadhal kavithai lyrics in tamil
cuckoo enjoy enjaami