Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ராமனுக்கே சீதை என்று வாழ்ந்ததுதான் பெண்மை ராமனுக்கே சீதை என்று வாழ்ந்ததுதான் பெண்மை சீதை வழி நான் தொடர ஆசை வைத்தேன் உண்மை ஆசை வைத்தேன் உண்மை
பெண்: ராமனுக்கே சீதை என்று வாழ்ந்ததுதான் பெண்மை சீதை வழி நான் தொடர ஆசை வைத்தேன் உண்மை ஆசை வைத்தேன் உண்மை
பெண்: நிலவில்லாமல் எது வந்தாலும் அல்லி மலருமா நிலவில்லாமல் எது வந்தாலும் அல்லி மலருமா அது நிலவைத் தவிர வேறு யாரும் சொல்லி மலருமா அது நிலவைத் தவிர வேறு யாரும் சொல்லி மலருமா சொல்லி மலருமா
பெண்: ராமனுக்கே சீதை என்று வாழ்ந்ததுதான் பெண்மை சீதை வழி நான் தொடர ஆசை வைத்தேன் உண்மை ஆசை வைத்தேன் உண்மை
பெண்: உறவு என்ற நூலெடுத்து உயிர் மலரைத் தொடுத்தேன் உறவு என்ற நூலெடுத்து உயிர் மலரைத் தொடுத்தேன் தொடுத்த மலரை இறைவன் கையில் கொடுப்பதெற்கே துடித்தேன் தொடுத்த மலரை இறைவன் கையில் கொடுப்பதெற்கே துடித்தேன்
பெண்: இறைவன் இல்லா ஆலயத்தில் ஏற்றி வைத்த தீபம் இறைவன் இல்லா ஆலயத்தில் ஏற்றி வைத்த தீபம் இரவு பகல் எரிவதனால் எவருக்கென்ன லாபம் இரவு பகல் எரிவதனால் எவருக்கென்ன... லாபம்...
பெண்: ராமனுக்கே சீதை என்று வாழ்ந்ததுதான் பெண்மை ராமனுக்கே சீதை என்று வாழ்ந்ததுதான் பெண்மை சீதை வழி நான் தொடர ஆசை வைத்தேன் உண்மை ஆசை வைத்தேன் உண்மை
பெண்: ராமனுக்கே சீதை என்று வாழ்ந்ததுதான் பெண்மை சீதை வழி நான் தொடர ஆசை வைத்தேன் உண்மை ஆசை வைத்தேன் உண்மை
பெண்: நிலவில்லாமல் எது வந்தாலும் அல்லி மலருமா நிலவில்லாமல் எது வந்தாலும் அல்லி மலருமா அது நிலவைத் தவிர வேறு யாரும் சொல்லி மலருமா அது நிலவைத் தவிர வேறு யாரும் சொல்லி மலருமா சொல்லி மலருமா
பெண்: ராமனுக்கே சீதை என்று வாழ்ந்ததுதான் பெண்மை சீதை வழி நான் தொடர ஆசை வைத்தேன் உண்மை ஆசை வைத்தேன் உண்மை
பெண்: உறவு என்ற நூலெடுத்து உயிர் மலரைத் தொடுத்தேன் உறவு என்ற நூலெடுத்து உயிர் மலரைத் தொடுத்தேன் தொடுத்த மலரை இறைவன் கையில் கொடுப்பதெற்கே துடித்தேன் தொடுத்த மலரை இறைவன் கையில் கொடுப்பதெற்கே துடித்தேன்
பெண்: இறைவன் இல்லா ஆலயத்தில் ஏற்றி வைத்த தீபம் இறைவன் இல்லா ஆலயத்தில் ஏற்றி வைத்த தீபம் இரவு பகல் எரிவதனால் எவருக்கென்ன லாபம் இரவு பகல் எரிவதனால் எவருக்கென்ன... லாபம்...
Female: Raamanukkae seethai endru Vaazhndhadhu thaan penmai Raamanukkae seethai endru Vaazhndhadhu thaan penmai Seethai vazhi naan thodara Aasai vaithen unmai Aasai vaithen unmai
Female: Raamanukkae seethai endru Vaazhndhadhu thaan penmai Seethai vazhi naan thodara Aasai vaithen unmai Aasai vaithen unmai
Female: Nilavillaamal yedhu vandhaalum Alli malarumaa Nilavillaamal yedhu vandhaalum Alli malarumaa Adhu nilavai thavira veru yaarum Solli malarumaa Adhu nilavai thavira veru yaarum Solli malarumaa solli malarumaa.
Female: Raamanukkae seethai endru Vaazhndhadhu thaan penmai Seethai vazhi naan thodara Aasai vaithen unmai Aasai vaithen unmai
Female: Uravu endra nooleduthu Uyir malarai thoduthaen Uravu endra nooleduthu Uyir malarai thoduthaen Thodutha malarai iraivan kaiyil Koduppadharkkae thudithaen Thodutha malarai iraivan kaiyil Koduppadharkkae thudithaen
Female: Iraivanillaa aalayathil Yetri vaitha dheepam Iraivanillaa aalayathil Yetri vaitha dheepam Iravu pagal erivadhanaal Yevarukkenna laabam Iravu pagal erivadhanaal Yevarukkenna. laabam.
raja raja cholan lyrics in tamil
padayappa tamil padal
soorarai pottru kaattu payale lyrics
master vaathi coming lyrics
lyrics song status tamil
jai sulthan
amma song tamil lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
maara tamil lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
tamil karaoke for female singers
tamil songs with lyrics in tamil
lyrics of soorarai pottru
tamil songs lyrics download free
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
snegithiye songs lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai