Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும் காக்கா கூட்டத்தை பாருங்க
ஆண்: காக்கா கூட்டத்தை பாருங்க அதுக்கு கத்து கொடுத்தது யாருங்க காக்கா கூட்டத்தை பாருங்க அதுக்கு கத்து கொடுத்தது யாருங்க
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: வீட்டை விட்டு வெளியே வந்தால் நாலும் நடக்கலாம் அந்த நாலும் தெரிஞ்சி நடந்துகிட்டா நல்லா இருக்கலாம்
ஆண்: வீட்டை விட்டு வெளியே வந்தால் நாலும் நடக்கலாம் அந்த நாலும் தெரிஞ்சி நடந்துகிட்டா நல்லா இருக்கலாம்
ஆண்: உன்னைக் கேட்டு என்னைக் கேட்டு எதுவும் நடக்குமா உன்னைக் கேட்டு என்னைக் கேட்டு எதுவும் நடக்குமா அந்த ஒருவன் நடத்தும் நாடகத்தை நிறுத்த முடியுமா
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: தன்னைப்போல பிறரை எண்ணும் தன்மை வேண்டுமே அந்த தன்மை வர உள்ளத்திலே கருணை வேண்டுமே
ஆண்: தன்னைப்போல பிறரை எண்ணும் தன்மை வேண்டுமே அந்த தன்மை வர உள்ளத்திலே கருணை வேண்டுமே
ஆண்: பொன்னைப்போல மனம் படைத்தால் செல்வம் வேறில்லை பொன்னைப்போல மனம் படைத்தால் செல்வம் வேறில்லை இதை புரிந்து கொண்ட ஒருவனை போல் மனிதன் வேறில்லை
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காற்றடித்து ஓய்ந்து போகலாம் வானில் கூடி வரும் மேகங்களும் கலைந்து போகலாம்
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காற்றடித்து ஓய்ந்து போகலாம் வானில் கூடி வரும் மேகங்களும் கலைந்து போகலாம்
ஆண்: நேற்று வரை நடந்ததெல்லாம் இன்று மாறலாம் நேற்று வரை நடந்ததெல்லாம் இன்று மாறலாம் நாம் நேர் வழியில் நடந்து சென்றால் நன்மை அடையலாம்
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும் காக்கா கூட்டத்தை பாருங்க அதுக்கு கத்து கொடுத்தது யாருங்க
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும் காக்கா கூட்டத்தை பாருங்க
ஆண்: காக்கா கூட்டத்தை பாருங்க அதுக்கு கத்து கொடுத்தது யாருங்க காக்கா கூட்டத்தை பாருங்க அதுக்கு கத்து கொடுத்தது யாருங்க
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: வீட்டை விட்டு வெளியே வந்தால் நாலும் நடக்கலாம் அந்த நாலும் தெரிஞ்சி நடந்துகிட்டா நல்லா இருக்கலாம்
ஆண்: வீட்டை விட்டு வெளியே வந்தால் நாலும் நடக்கலாம் அந்த நாலும் தெரிஞ்சி நடந்துகிட்டா நல்லா இருக்கலாம்
ஆண்: உன்னைக் கேட்டு என்னைக் கேட்டு எதுவும் நடக்குமா உன்னைக் கேட்டு என்னைக் கேட்டு எதுவும் நடக்குமா அந்த ஒருவன் நடத்தும் நாடகத்தை நிறுத்த முடியுமா
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: தன்னைப்போல பிறரை எண்ணும் தன்மை வேண்டுமே அந்த தன்மை வர உள்ளத்திலே கருணை வேண்டுமே
ஆண்: தன்னைப்போல பிறரை எண்ணும் தன்மை வேண்டுமே அந்த தன்மை வர உள்ளத்திலே கருணை வேண்டுமே
ஆண்: பொன்னைப்போல மனம் படைத்தால் செல்வம் வேறில்லை பொன்னைப்போல மனம் படைத்தால் செல்வம் வேறில்லை இதை புரிந்து கொண்ட ஒருவனை போல் மனிதன் வேறில்லை
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காற்றடித்து ஓய்ந்து போகலாம் வானில் கூடி வரும் மேகங்களும் கலைந்து போகலாம்
ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காற்றடித்து ஓய்ந்து போகலாம் வானில் கூடி வரும் மேகங்களும் கலைந்து போகலாம்
ஆண்: நேற்று வரை நடந்ததெல்லாம் இன்று மாறலாம் நேற்று வரை நடந்ததெல்லாம் இன்று மாறலாம் நாம் நேர் வழியில் நடந்து சென்றால் நன்மை அடையலாம்
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும் காக்கா கூட்டத்தை பாருங்க அதுக்கு கத்து கொடுத்தது யாருங்க
ஆண்: ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும் இந்த உண்மையை சொன்னா ஒத்துக்கணும்
Male: Onna irukka kathukkanum Indha unmaiya chonna othukkanum
Male: Onna irukka kathukkanum Indha unmaiya chonna othukkanum Kaakkaa koottatha paarunga
Male: Kaakkaa koottatha paarunga Adhukku kathu koduthadhu yaarunga Kaakkaa koottatha paarunga Adhukku kathu koduthadhu yaarunga
Male: Onna irukka kathukkanum Indha unmaiya chonna othukkanum
Male: Veettai vittu veliyae vandhaal Naalum nadakkalaam Andha naalum therinju Nadandhu kittaa Nallaa irukkalaam
Male: Veettai vittu veliyae vandhaal Naalum nadakkalaam Andha naalum therinju Nadandhu kittaa Nallaa irukkalaam
Male: Unnai kettu ennai kettu Edhuvum nadakkumaa Unnai kettu ennai kettu Edhuvum nadakkumaa Andha oruvan nadathum nadagathai Nirutha mudiyumaa
Male: Onna irukka kathukkanum Indha unmaiya chonna othukkanum
Male: Thannai pola pirarai ennum Thanmai vendumae Andha thanmai vara ullathilae Karunai vendumae
Male: Thannai pola pirarai ennum Thanmai vendumae Andha thanmai vara ullathilae Karunai vendumae
Male: Ponnai pola manam padaithaal Selvam verillai Ponnai pola manam padaithaal Selvam verillai Idhai purindhu konda oruvanai pol Manidhan verillai
Male: Onna irukka kathukkanum Indha unmaiya chonna othukkanum
Male: Konja neram kaatradithu Oyindhu pogalaam Vaanil koodi varum megangalum Kalaindhu pogalaam
Male: Konja neram kaatradithu Oyindhu pogalaam Vaanil koodi varum megangalum Kalaindhu pogalaam
Male: Naetru varai nadandhadhellaam Indru maaralaam Naetru varai nadandhadhellaam Indru maaralaam Naam ner vazhiyil nadandhu sendraal Nanmai adaiyalaam
Male: Onna irukka kathukkanum Indha unmaiya chonna othukkanum Kaakkaa koottatha paarunga Adhukku kathu koduthadhu yaarunga
Male: Onna irukka kathukkanum Indha unmaiya chonna othukkanum
gaana songs tamil lyrics
malargale song lyrics
karnan thattan thattan song lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
unnodu valum nodiyil ringtone download
jayam movie songs lyrics in tamil
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
kutty pattas full movie in tamil
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
kannathil muthamittal song lyrics free download
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
best tamil song lyrics in tamil
tik tok tamil song lyrics
lyrics video in tamil
thangachi song lyrics
mudhalvane song lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai