Amirtha Yogam Song Lyrics

Anbu Engey cover
Movie: Anbu Engey (1958)
Music: S. Vedhachalam
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: T. M. Soundararajan and P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை கண்ணாளா அதுக்குத்தானே காத்திருந்தேன் இந்நாளா
ஆண்: அழகுச் சிலையே அமுதக் கலையே உன்னாலே மெழுகு போலே உருகி நின்றேன் தன்னாலே

பெண்: உலகினிலே ஒரு புதுமை இது உனக்கென பிறந்திட்ட பதுமை பழகிவிட்டால் இதன் மகிமை வயிறு பசியும் எடுக்காத இளமை இனி பழகிவிட்டால் இதன் மகிமை வயிறு பசியும் எடுக்காத இளமை இன்பம் தரும் கண்ணாளா அதுக்குத்தானே காத்திருந்தேன் இந்நாளா..

ஆண்: அழகுச் சிலையே அமுதக் கலையே உன்னாலே மெழுகு போலே உருகி நின்றேன் தன்னாலே

ஆண்: நீ கனிந்த காதலின் விருந்து அது கவலை தீர்த்திடும் மருந்து ஒன்று கலந்து கொஞ்ச காலம் இருந்து மெய்க் காதல் வாழ்விலே இணைந்து ஒன்று கலந்து கொஞ்ச காலம் இருந்து மெய்க் காதல் வாழ்விலே இணைந்து இன்பம் தரும் உன்னாலே மெழுகு போலே உருகி நின்றேன் தன்னாலே

பெண்: அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை கண்ணாளா அதுக்குத்தானே காத்திருந்தேன் இந்நாளா

பெண்: நிகரிலா பருவ தாகம் தணிய நீந்துவோம் இன்ப லோகம்
ஆண்: இனி இணையில்லாத சுக யோகம் இதுதானே வாழ்வின் அனுராகம் இனி இணையில்லாத சுக யோகம் இதுதானே வாழ்வின் அனுராகம் இன்பம் தரும் உன்னாலே மெழுகு போலே உருகி நின்றேன் தன்னாலே

பெண்: அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை கண்ணாளா அதுக்குத்தானே காத்திருந்தேன் இந்நாளா

பெண்: அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை கண்ணாளா அதுக்குத்தானே காத்திருந்தேன் இந்நாளா
ஆண்: அழகுச் சிலையே அமுதக் கலையே உன்னாலே மெழுகு போலே உருகி நின்றேன் தன்னாலே

பெண்: உலகினிலே ஒரு புதுமை இது உனக்கென பிறந்திட்ட பதுமை பழகிவிட்டால் இதன் மகிமை வயிறு பசியும் எடுக்காத இளமை இனி பழகிவிட்டால் இதன் மகிமை வயிறு பசியும் எடுக்காத இளமை இன்பம் தரும் கண்ணாளா அதுக்குத்தானே காத்திருந்தேன் இந்நாளா..

ஆண்: அழகுச் சிலையே அமுதக் கலையே உன்னாலே மெழுகு போலே உருகி நின்றேன் தன்னாலே

ஆண்: நீ கனிந்த காதலின் விருந்து அது கவலை தீர்த்திடும் மருந்து ஒன்று கலந்து கொஞ்ச காலம் இருந்து மெய்க் காதல் வாழ்விலே இணைந்து ஒன்று கலந்து கொஞ்ச காலம் இருந்து மெய்க் காதல் வாழ்விலே இணைந்து இன்பம் தரும் உன்னாலே மெழுகு போலே உருகி நின்றேன் தன்னாலே

பெண்: அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை கண்ணாளா அதுக்குத்தானே காத்திருந்தேன் இந்நாளா

பெண்: நிகரிலா பருவ தாகம் தணிய நீந்துவோம் இன்ப லோகம்
ஆண்: இனி இணையில்லாத சுக யோகம் இதுதானே வாழ்வின் அனுராகம் இனி இணையில்லாத சுக யோகம் இதுதானே வாழ்வின் அனுராகம் இன்பம் தரும் உன்னாலே மெழுகு போலே உருகி நின்றேன் தன்னாலே

பெண்: அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை கண்ணாளா அதுக்குத்தானே காத்திருந்தேன் இந்நாளா

Female: Amirthayogam vellikizhamai kannaalaa Adhukkuththaaae kaaththirunthaen innaalaa
Male: Azhagu silaiyae amutha kalaiyae unnaalae Mezhugu polae urugi nindraen thannaalae

Female: Ulaginilae oru pudhumai idhu Unakkena piranthitta padhumai Pazhagivittaal idhan magimai Vayiru pasiyum edukkaatha ilamai Ini pazhagivittaal idhan magimai Vayiru pasiyum edukkaatha ilamai Ini pazhagivittaal idhan magimai Inbam tharum kannaalaa Adhukkuththaanae kaaththirunthaen innaalaa

Male: Azhagu silaiyae amutha kalaiyae unnaalae Mezhugu polae urugi nindraen thannaalae

Male: Nee kanintha kadhalin virunthu Adhu kavalai theerththidum marunthu Ondru kalanthu konja kaalam irunthu Mei kadhal vaazhvilae inainthu Ondru kalanthu konja kaalam irunthu Mei kadhal vaazhvilae inainthu Inbam tharum unnalae Mezhugu polae urugi nindraen thannaalae

Female: Amirthayogam vellikizhamai kannaalaa Adhukkuththaaae kaaththirunthaen innaalaa

Female: Nigarilaa paruva thaagam thaniyaa Neendhuvom inba logam
Male: Ini inaiyillaatha suga yogam Idhuthaanae vaazhvin anuraagam Ini inaiyillaatha suga yogam Idhuthaanae vaazhvin anuraagam Inbam tharum unnalae Mezhugu polae urugi nindraen thannaalae

Female: Amirthayogam vellikizhamai kannaalaa Adhukkuththaaae kaaththirunthaen innaalaa..

Most Searched Keywords
  • sad song lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • master tamil padal

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • teddy marandhaye