Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ராஜா எங்கே ராணியும் அங்கே ராத்திரி ராஜ்ஜியம்தான் ராகம் தாளம் பாவங்களோடு ரகசிய கீர்த்தனம்தான்
பெண்: ராஜா எங்கே ராணியும் அங்கே ராத்திரி ராஜ்ஜியம்தான் ராகம் தாளம் பாவங்களோடு ரகசிய கீர்த்தனம்தான்
பெண்: மன்மத பாணம் மார்பினில் பாய மன்னவன் தோளில் மங்கையும் சாய சுகம் இதோ இதோ...
பெண்: ராஜா எங்கே ராணியும் அங்கே ராத்திரி ராஜ்ஜியம்தான் ராகம் தாளம் பாவங்களோடு ரகசிய கீர்த்தனம்தான்
பெண்: நூறு எண்ணங்கள் கண்ணில் நூறு வண்ணங்கள் தலைவன் ஒருவன் தழுவும் நேரத்தில்..
பெண்: நூறு எண்ணங்கள் கண்ணில் நூறு வண்ணங்கள் தலைவன் ஒருவன் தழுவும் நேரத்தில்..
ஆண்: கைகள் தொடாத கன்னித் தாமரை கண்ணில் மலர்ந்ததோ முத்தம் இடாத முல்லை பூ முகம் சித்தம் கவர்ந்ததோ
பெண்: புதுமை மடியில் இளமை வடிவம் ஊஞ்சலாடாதோ... ஊஞ்சலாடாதோ...
ஆண்: எங்காத்து வெண்பொங்கலே எங்கம்மா பண்ண வெத்தக் கொழம்பே எங்காத்து வெண்பொங்கலே எங்கம்மா பண்ண வெத்தக் கொழம்பே
ஆண்: சிரிக்கிற முகம்தான் பூரி கிழங்கோ இனிக்கிற கன்னம்தான் திருப்பதி லட்டோ அழகர் கோயில் நெய் தோசையோ அத்தனையும் சாப்பிட நேக்குதான் ஆசை
பெண்: போங்கோன்னா வெக்கமாருக்கு அங்கே பாருங்கோன்னா தெறந்திருக்கு போங்கோன்னா ஆ ஹான் வெக்கமாருக்கு அங்கே பாருங்கோன்னா தெறந்திருக்கு
பெண்: ஏன்னா இப்படி அசடா இருக்கேள் இதுக்கா நீங்கள் சினிமா பார்த்தேள் அவாளப் போல ஆசையா பேசுங்கோ ஆம்படையாள அப்படி கொஞ்சுங்கோ
ஆண்: ஏய் ஜானகி சுட்டுப் போட்டாலும் நேக்கு அதெல்லாம் வராதுடி....
பெண்: ராஜா எங்கே ராணியும் அங்கே ராத்திரி ராஜ்ஜியம்தான் ராகம் தாளம் பாவங்களோடு ரகசிய கீர்த்தனம்தான்
பெண்: ராஜா எங்கே ராணியும் அங்கே ராத்திரி ராஜ்ஜியம்தான் ராகம் தாளம் பாவங்களோடு ரகசிய கீர்த்தனம்தான்
பெண்: மன்மத பாணம் மார்பினில் பாய மன்னவன் தோளில் மங்கையும் சாய சுகம் இதோ இதோ...
பெண்: ராஜா எங்கே ராணியும் அங்கே ராத்திரி ராஜ்ஜியம்தான் ராகம் தாளம் பாவங்களோடு ரகசிய கீர்த்தனம்தான்
பெண்: நூறு எண்ணங்கள் கண்ணில் நூறு வண்ணங்கள் தலைவன் ஒருவன் தழுவும் நேரத்தில்..
பெண்: நூறு எண்ணங்கள் கண்ணில் நூறு வண்ணங்கள் தலைவன் ஒருவன் தழுவும் நேரத்தில்..
ஆண்: கைகள் தொடாத கன்னித் தாமரை கண்ணில் மலர்ந்ததோ முத்தம் இடாத முல்லை பூ முகம் சித்தம் கவர்ந்ததோ
பெண்: புதுமை மடியில் இளமை வடிவம் ஊஞ்சலாடாதோ... ஊஞ்சலாடாதோ...
ஆண்: எங்காத்து வெண்பொங்கலே எங்கம்மா பண்ண வெத்தக் கொழம்பே எங்காத்து வெண்பொங்கலே எங்கம்மா பண்ண வெத்தக் கொழம்பே
ஆண்: சிரிக்கிற முகம்தான் பூரி கிழங்கோ இனிக்கிற கன்னம்தான் திருப்பதி லட்டோ அழகர் கோயில் நெய் தோசையோ அத்தனையும் சாப்பிட நேக்குதான் ஆசை
பெண்: போங்கோன்னா வெக்கமாருக்கு அங்கே பாருங்கோன்னா தெறந்திருக்கு போங்கோன்னா ஆ ஹான் வெக்கமாருக்கு அங்கே பாருங்கோன்னா தெறந்திருக்கு
பெண்: ஏன்னா இப்படி அசடா இருக்கேள் இதுக்கா நீங்கள் சினிமா பார்த்தேள் அவாளப் போல ஆசையா பேசுங்கோ ஆம்படையாள அப்படி கொஞ்சுங்கோ
ஆண்: ஏய் ஜானகி சுட்டுப் போட்டாலும் நேக்கு அதெல்லாம் வராதுடி....
Female: Raja engae raniyum angae Raaththiri raajiyamthaan Raagam thaalam paavangalodu Ragasiya keerththanamthaan
Female: Raja engae raniyum angae Raaththiri raajiyamthaan Raagam thaalam paavangalodu Ragasiya keerththanamthaan
Female: Manmatha paanam maarbinil paaya Mannavan tholil mangaiyum saaya Sugam idho idho...
Female: Raja engae raniyum angae Raaththiri raajiyamthaan Raagam thaalam paavangalodu Ragasiya keerththanamthaan
Female: Nooru ennangal Kannil nooru vannangal Thalaivan oruvan thazhuvum neraththil..
Female: Nooru ennangal Kannil nooru vannangal Thalaivan oruvan thazhuvum neraththil..
Male: Kaigal thodatha kanni thaamarai
Kannil malarnthatho
Muththam idaatha mullai poo mugam
Chiththam kavarnthatho
Female: Pudhumai madiyil ilamai vadivam
Oonjalaadaatho..oonjalaadaatho..
Male: Engaaththu vennpongale Engammaa panna veththa kozhambe Engaaththu vennpongale Engammaa panna veththa kozhambe
Male: Sirikkira mugamthaan poori kizhango Inikkira kannamthaan thiruppathi laddo Azhagar koyil nei thosaiyo Aththanaiyum sappida nekkuthaan aasai
Female: Pongonnaa vekkamaarukku Angae paarungonnaa theranthirukku Pongonnaa aa haan vekkamaarukku Angae paarungonnaa theranthirukku
Female: Yaenna ippadi asadaa irukkael Idhukkaa neengal cinemaa paarththael Avaala pola aasaiyaa pesuno Aambadaiyaala appadi konjungo
Male: Yaei janaki suttu pottaalum Nekku athellaam varaathuddi..
en iniya thanimaye
cuckoo cuckoo lyrics dhee
sivapuranam lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
kathai poma song lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
kadhale kadhale 96 lyrics
tamil melody lyrics
raja raja cholan song lyrics tamil
isha yoga songs lyrics in tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil songs lyrics in tamil free download
tamil songs english translation
tamil movie karaoke songs with lyrics
arariro song lyrics in tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil
7m arivu song lyrics
hello kannadasan padal