Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்...மேஹதூதம் ஹ்ம்ம்..ம்ம்...மேஹதூதம் ஹ்ம்ம்.ம்ம்..பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண்: கானல் ஆகுமோ காரிகை கனவு தாகம் தீர்க்குமோ கோடையின் நிலவு
பெண்: தொலைவிலே வெளிச்சம் தனிமையில் உருகும் அனிச்சம் கனவுதான் இதுவும் கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில் தினம் வருதே அச்சம்
பெண்: மேகதூதம் பாட வேண்டும் மேனி மீது சாரல் வேண்டும் காளிதாசன் காண வேண்டும் வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்
பெண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்...மேஹதூதம் ஹ்ம்ம்..ம்ம்...மேஹதூதம் ஹ்ம்ம்.ம்ம்..பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...
பெண்: நானும் நீயும் காலம் எழுதி காற்றில் வீசிய நாடகம் அந்த காற்றே மீண்டும் இணைத்து அரங்கம் ஏற்றும் காவியம்
பெண்: தேவ முல்லை பூக்கும் கொள்ளை கொண்டதே என் வீட்டின் எல்லை என்னை நீ மறவாதிரு புயல் காற்றிலும் பிரியாதிரு... ஹா..ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: மேகதூதம் பாட வேண்டும் மேனி மீது சாரல் வேண்டும் காளிதாசன் காண வேண்டும் வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்
பெண்: தும்பை போலே தூய அழகை உன்னிடம்தான் காண்கிறேன் என் கை நீட்டி ஏந்தி அணைக்கும் நாளை எண்ணி ஏங்கினேன்
பெண்: இந்த வார்த்தை கேட்க்கும் போது ஈரம் ஊறும் கண்ணின் மீது பாவையின் இந்த ஈரம்தான் கருமேகமாய் உருமாருதே
பெண்: கானல் ஆகுமோ காரிகை கனவு தாகம் தீர்க்குமா கோடையின் நிலவு
பெண்: தொலைவிலே வெளிச்சம் தனிமையில் உருகும் அனிச்சம் கனவுதான் இதுவும் கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில் தினம் வருதே அச்சம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்....
பெண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்...மேஹதூதம் ஹ்ம்ம்..ம்ம்...மேஹதூதம் ஹ்ம்ம்.ம்ம்..பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண்: கானல் ஆகுமோ காரிகை கனவு தாகம் தீர்க்குமோ கோடையின் நிலவு
பெண்: தொலைவிலே வெளிச்சம் தனிமையில் உருகும் அனிச்சம் கனவுதான் இதுவும் கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில் தினம் வருதே அச்சம்
பெண்: மேகதூதம் பாட வேண்டும் மேனி மீது சாரல் வேண்டும் காளிதாசன் காண வேண்டும் வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்
பெண்: ஹ்ம்ம்..ம்ம்...மேஹதூதம் ஹ்ம்ம்..ம்ம்...மேஹதூதம் ஹ்ம்ம்.ம்ம்..பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...
பெண்: நானும் நீயும் காலம் எழுதி காற்றில் வீசிய நாடகம் அந்த காற்றே மீண்டும் இணைத்து அரங்கம் ஏற்றும் காவியம்
பெண்: தேவ முல்லை பூக்கும் கொள்ளை கொண்டதே என் வீட்டின் எல்லை என்னை நீ மறவாதிரு புயல் காற்றிலும் பிரியாதிரு... ஹா..ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: மேகதூதம் பாட வேண்டும் மேனி மீது சாரல் வேண்டும் காளிதாசன் காண வேண்டும் வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்
பெண்: தும்பை போலே தூய அழகை உன்னிடம்தான் காண்கிறேன் என் கை நீட்டி ஏந்தி அணைக்கும் நாளை எண்ணி ஏங்கினேன்
பெண்: இந்த வார்த்தை கேட்க்கும் போது ஈரம் ஊறும் கண்ணின் மீது பாவையின் இந்த ஈரம்தான் கருமேகமாய் உருமாருதே
பெண்: கானல் ஆகுமோ காரிகை கனவு தாகம் தீர்க்குமா கோடையின் நிலவு
பெண்: தொலைவிலே வெளிச்சம் தனிமையில் உருகும் அனிச்சம் கனவுதான் இதுவும் கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில் தினம் வருதே அச்சம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்....
Female: Hmm mm megathoodham Hmm mm megathoodham Hmm mm paadavendum hmm mm
Female: Kaanal aagumo Kaarigai kanavu Dhaagam theerkkumo Kodaiyin nilavu
Female: Tholaivilae velicham Thanimaiyil urugum anicham Kanavu thaan idhuvum Kalaindhidum ena nenjil nenjil Dhinam varudhae acham
Female: Megathoodham paada vendum Maeni meedhu saaral vendum Kaalidaasan kaana vendum Vaanavil varum vaazhvil meendum
Female: Hmm mm megathoodham Hmm mm megathoodham Hmm mm paadavendum hmm mm Haa..aaa...aaa...aaa...
Female: Naanum neeyum Kaalam ezhuthi Kaatril veesiya naadagam Andha kaatrae meendum inaithu Arangam yettrum kaaviyam
Female: Dheva mullai Pookkum kollai Kondathae en veettin ellai Ennai nee maravaathiru Puyal kaatrilum piriyadhiru Haa...aaa..aaa..
Female: Megathoodham paada vendum Maeni meedhu saaral vendum Kaalidaasan kaana vendum Vaanavil varum vaazhvil meendum
Female: Thumbai pola Thooya azhagai Unnidam thaan kaangiren En kai neeti yendhi anaikkum Naalai enni yenginen
Female: Indha vaarthai Ketkkum bothu Eeram oorum kannin meedhu Paavaiyin indha eeram thaan Karumegamaai urumaaruthae
Female: Kaanal aagumo Kaarigai kanavu Dhaagam theerkkumo Kodaiyin nilavu
Female: Tholaivilae velicham Thanimaiyil urugum anicham Kanavu thaan idhuvum Kalaindhidum ena nenjil nenjil Dhinam varudhae acham
Female: Hmm mmm Hmmm mmm Hmm mmmm Hmm mmmm...
neeye oli sarpatta lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil songs english translation
karaoke tamil christian songs with lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
tamil christian songs lyrics
movie songs lyrics in tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
master tamil padal
tamil love feeling songs lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
tamil karaoke for female singers
rakita rakita song lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil
anbe anbe tamil lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s
master vijay ringtone lyrics