Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காதல் கதை ஒன்று சொல்வேன் கதையின் முடிவை நீ சொல்வாயா கடைசி மூச்சு என் மார்பில் என்றாய் ஏனோ அவளோடு நீ சென்றாய் முட்டாள்தனம் அது காதல் அளக்கும் நேரம் வந்தது
பெண்: டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? சொல்லு பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன் எவ்ளோ யு லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ?
பெண்: பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன் சொல்லு எவ்ளோ யு லவ் மீ ?
பெண்: தோழா தோழா காதல் எங்கே ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே தோழா தோழா நீயும் எங்கே தோழா தோழா காதல் எங்கே
பெண்: முத்தங்கள் போதாதோ கேளாயோ தோழா பரிசாய் பொழிவேன் முத்தங்கள் யாவும் தோட்டாக்களாய்
பெண்: சொல்லு சொல்லு மெய்யைச் சொல்லு இல்லேன்னா மகனே நான் பொசு பொசு பொசுக்கிடுவேன்
பெண்: தோழா தோழா காதல் எங்கே ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே தோழா தோழா நீயும் எங்கே ஹான் தோழா தோழா காதல் எங்கே
பெண்: இன்னும் உனக்காய் என்நெஞ்சம் துடிக்க ஆனால் உனக்கு அவளைப் பிடிக்க கண்ணா காதல்கொண்டு மீண்டும் வா போதும் நான் உன்னை மன்னிப்பேன் நேற்றின் காயம் யாவும் இன்று நாமும் மறப்போமா வா
பெண்: வா கால்கள் பின்னிக் கொள்வோம் வா நாம் ஒன்றாய் அட்டிக்கொள்வோம் வா உன் காதல் ஆழம் என்ன காட்டோயோ
பெண்: டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன் எவ்ளோ யு லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ?
பெண்: பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன் சொல்லு எவ்ளோ யு லவ் மீ ?
பெண்: தோழா தோழா காதல் எங்கே ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே தோழா தோழா நானும் இங்கே தோழா தோழா காதல் எங்கே
பெண்: டிஸ்காவ் டிஸ்காவ் டிஸ்காவ் ஹாஹா டிஸ்காவ்
பெண்: காதல் கதை ஒன்று சொல்வேன் கதையின் முடிவை நீ சொல்வாயா கடைசி மூச்சு என் மார்பில் என்றாய் ஏனோ அவளோடு நீ சென்றாய் முட்டாள்தனம் அது காதல் அளக்கும் நேரம் வந்தது
பெண்: டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? சொல்லு பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன் எவ்ளோ யு லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ?
பெண்: பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன் சொல்லு எவ்ளோ யு லவ் மீ ?
பெண்: தோழா தோழா காதல் எங்கே ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே தோழா தோழா நீயும் எங்கே தோழா தோழா காதல் எங்கே
பெண்: முத்தங்கள் போதாதோ கேளாயோ தோழா பரிசாய் பொழிவேன் முத்தங்கள் யாவும் தோட்டாக்களாய்
பெண்: சொல்லு சொல்லு மெய்யைச் சொல்லு இல்லேன்னா மகனே நான் பொசு பொசு பொசுக்கிடுவேன்
பெண்: தோழா தோழா காதல் எங்கே ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே தோழா தோழா நீயும் எங்கே ஹான் தோழா தோழா காதல் எங்கே
பெண்: இன்னும் உனக்காய் என்நெஞ்சம் துடிக்க ஆனால் உனக்கு அவளைப் பிடிக்க கண்ணா காதல்கொண்டு மீண்டும் வா போதும் நான் உன்னை மன்னிப்பேன் நேற்றின் காயம் யாவும் இன்று நாமும் மறப்போமா வா
பெண்: வா கால்கள் பின்னிக் கொள்வோம் வா நாம் ஒன்றாய் அட்டிக்கொள்வோம் வா உன் காதல் ஆழம் என்ன காட்டோயோ
பெண்: டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன் எவ்ளோ யு லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ? டூ யூ ரியலி லவ் மீ ?
பெண்: பொய் சொன்னா பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன் பொசுக்கிடுவேன் சொல்லு எவ்ளோ யு லவ் மீ ?
பெண்: தோழா தோழா காதல் எங்கே ஹான் தோழா நீ தந்த வாக்கும் எங்கே தோழா தோழா நானும் இங்கே தோழா தோழா காதல் எங்கே
பெண்: டிஸ்காவ் டிஸ்காவ் டிஸ்காவ் ஹாஹா டிஸ்காவ்
Female: Kaadhal kadhai ondru solven Kadhaiyin mudivai nee solvaaya Kadaisi moochu en maarbil endraai Yeno avalodu nee sendraai Muttaal thanam adhu Kaadhal alakkum neram vandhadhu
Female: Do u really love me ? sollu.. Poi sonna posukkiduven Evlo you love me ?. Do u really love me ? . Do u really love me ? .
Female: Poi sonna posukkiduven Posukkiduven posukkiduven Sollu evlo you love me ?..
Female: Thozha thozha kaadhal engae Haan thozha nee thandha vaakkum engae Thozha thozha neeyum engae Thozha thozha kaadhal engae
Female: Muthangalpodhaadha kelaayoo thozha Parisaai pozhiven Muthangal yaavum thottaakalaai
Female: Sollu sollu meiyai sollu Illaenaa maganae naan Posu posu posukkiduven
Female: Thozha thozha kaadhal engae Haan thozha nee thandha vaakkum engae Thozha thozha neeyum engae Haan thozha thozha kaadhal engae
Thozha thozha kaadhal engae
Female: Innum unakkaai en nenjam thudikka Aanaal unakku avalai pidikka Kannaa kaadhal kondu meendum vaa Podhum naan unnai mannippen Naettrin kaayam yaavum indru Naamum marappomaa vaa
Female: Vaa kaalgal pinni kolvom vaa Naam ondraai otti kolvom vaa Un kaadhal aazham enna kaattaayoo
Female: Do u really love me ? sollu.. Poi sonna posukkiduven Evlo you love me ?. Do u really love me ? . Do u really love me ? . Do u really love me ? .
Female: Poi sonna posukkiduven Posukkiduven posukkiduven Sollu evlo you love me ?..
Female: Thozha thozha kaadhal engae Haan thozha nee thandha vaakkum engae Thozha thozha neeyum engae Thozha thozha kaadhal engae
Female: Diskyaav..diskyaav.diskyaav Hahaa diskyaav..
movie songs lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
tamil poem lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
tamil lyrics song download
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
tamil songs lyrics images in tamil
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
maara song tamil
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
tamil love song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
paadal varigal
tamil karaoke download
alaipayuthey karaoke with lyrics
unsure soorarai pottru lyrics
malto kithapuleh