Sariya Thavara Song Lyrics

12B cover
Movie: 12B (2001)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Samantha Etlar

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: அண்ணா கிட்ட டம் கேட்டா பிரின்சி கிட்ட பொட்டு கேட்டா
பெண்: வூஹா தினம் தினம் டேடிங் போக டட் கிட்ட துட்டு கேட்டா
பெண்: வூஹுஆஆ சரியா தவறா ஓஹோ நாங்கள் கேட்டா சரியா தவறா ஆஹா இன்னும் கேளு

பெண்: { எட்டு கட்டை மெட்டு போட்டு எக்கு தப்பா ஆட்டம் போட்டா சரியா தவறா நாங்கள் பச்சை பச்சையாய் கேள்வி கேட்டா சரியா தவறா } (2)

பெண்: ஓஹோ இன்டர்நெட்டில ஜோக் பார்த்தால் சரியா தவறா ஆஹா ஆண்கள் பார்த்தால் பரவசம் வருதே சரியா தவறா

பெண்: ஆ மாப்பிள்ளை தேர்ந்தெடுத்து சில நாள் வாழ்ந்து திருமணம் செய்தால் சரியா தவறா யே யே யே யே யே யே யே சரியா தவறா யே யே யே யே யே யே யே யே

பெண்: பட்டாம் பூச்சிகள் மீட்டிங் போட்டால் சரியா தவறா நாங்கள் பச்சை பச்சையாய் கேள்விகள் கேட்டா சரியா தவறா இன்டர்நெட்டில ஜோக் பார்த்தால் சரியா தவறா ஆண்கள் பார்த்தால் பரவசம் வருதே ......

பெண்: ச ப ம க ச ச ப ம க ம க ரி ச ச ப ம க ச ச ப ம க ம ப க ரி ச ம ம க ரி ச ம ப ம க ரி ச ஓ யே ம ம க ரி ச ப ம ப க ரி ச ஓஓ ஹோ

பெண்: அடி படி தாண்டி புது சாலை தேடுங்களேன் நாம் கண்டெஸ்ட்டு போகாத பியூட்டி களா ஹே பாக்க கல்யாண சந்தை செல்லும் மந்தைகளே நீங்கள் கம்ப்யூட்டர் டென்ஷன்க்கு மாறுங்களேன்

பெண்: ஆண் பிள்ளை பெறுவது பெண்கள் கடமை என்ற விதி முறை சரி தானா ஆண் பிள்ளை மட்டுமே ஆண்கள் பெறட்டும் நாங்கள் கேட்பது பிழை தானா மெல்லினம் பிறந்த பின்னே மெல்லினங்கள் உதவாது

குழு: தட்ஸ் இட் பெண்ணும் பெண்ணும் நட்பா இருந்தால் சரியா தவறா காதல் போனால் இன்னொரு காதல் சரியா தவறா

பெண்: ஓஹோ இன்டர்நெட்டில ஜோக் பார்த்தால் சரியா தவறா ஆஹா ஆண்கள் பார்த்தால் பரவசம் வருதே சரியா தவறா

பெண்: மாப்பிள்ளை தேர்ந்தெடுத்து சில நாள் வாழ்ந்து திருமணம் செய்தால்

குழு: { அண்ணா கிட்ட டம் கேட்டா நக்கு நக்கு பிரின்சி கிட்ட பொட்டு கேட்டா தினம் தினம் டேடிங் போக டட் கிட்ட துட்டு கேட்டா } (2)

பெண்: ஆமா பெண்ணுக்கு ஏன் மீசை இல்லை இல்லை அந்த ஹார்மோன்கள் சுரக்க வில்லை அது தான் தொல்லை யே யே யே நாங்கள் ஊசி போட்டும் மீசை வைத்தால் தவறே இல்லை அன்று ஊருக்குள் ஆண் பெண் என்று பேதம் இல்லை

பெண்: ஆறடி கூந்தலை சுத்தம் செய்தே நேரம் கழிவது செரி தானா அரையடி கூந்தல் அரை நொடி போதும் நேரம் மிச்சமே பிழை தானா புது யுகம் திறந்து வைக்க பூமிக்கு வந்தேனா

பெண்: பட்டாம் பூச்சிகள் மீட்டிங் போட்டால் நாங்கள் பச்சை பச்சையாய் கேள்விகள் கேட்டால் ஓஓஹோ
பெண்: இன்டர்நெட்டில ஜோக் பார்த்தால் சரியா தவறா ஆஹா ஆண்கள் பார்த்தால் பரவசம் வருதே சரியா தவறா ஓ
பெண்: மாப்பிள்ளை தேர்ந்தெடுத்து சில நாள் வாழ்ந்து திருமணம் செய்தால் சரியா தவறா சரியா தவறா சரியா தவறா

குழு: அண்ணா கிட்ட டம் கேட்டா பிரின்சி கிட்ட பொட்டு கேட்டா
பெண்: வூஹா தினம் தினம் டேடிங் போக டட் கிட்ட துட்டு கேட்டா
பெண்: வூஹுஆஆ சரியா தவறா ஓஹோ நாங்கள் கேட்டா சரியா தவறா ஆஹா இன்னும் கேளு

பெண்: { எட்டு கட்டை மெட்டு போட்டு எக்கு தப்பா ஆட்டம் போட்டா சரியா தவறா நாங்கள் பச்சை பச்சையாய் கேள்வி கேட்டா சரியா தவறா } (2)

பெண்: ஓஹோ இன்டர்நெட்டில ஜோக் பார்த்தால் சரியா தவறா ஆஹா ஆண்கள் பார்த்தால் பரவசம் வருதே சரியா தவறா

பெண்: ஆ மாப்பிள்ளை தேர்ந்தெடுத்து சில நாள் வாழ்ந்து திருமணம் செய்தால் சரியா தவறா யே யே யே யே யே யே யே சரியா தவறா யே யே யே யே யே யே யே யே

பெண்: பட்டாம் பூச்சிகள் மீட்டிங் போட்டால் சரியா தவறா நாங்கள் பச்சை பச்சையாய் கேள்விகள் கேட்டா சரியா தவறா இன்டர்நெட்டில ஜோக் பார்த்தால் சரியா தவறா ஆண்கள் பார்த்தால் பரவசம் வருதே ......

பெண்: ச ப ம க ச ச ப ம க ம க ரி ச ச ப ம க ச ச ப ம க ம ப க ரி ச ம ம க ரி ச ம ப ம க ரி ச ஓ யே ம ம க ரி ச ப ம ப க ரி ச ஓஓ ஹோ

பெண்: அடி படி தாண்டி புது சாலை தேடுங்களேன் நாம் கண்டெஸ்ட்டு போகாத பியூட்டி களா ஹே பாக்க கல்யாண சந்தை செல்லும் மந்தைகளே நீங்கள் கம்ப்யூட்டர் டென்ஷன்க்கு மாறுங்களேன்

பெண்: ஆண் பிள்ளை பெறுவது பெண்கள் கடமை என்ற விதி முறை சரி தானா ஆண் பிள்ளை மட்டுமே ஆண்கள் பெறட்டும் நாங்கள் கேட்பது பிழை தானா மெல்லினம் பிறந்த பின்னே மெல்லினங்கள் உதவாது

குழு: தட்ஸ் இட் பெண்ணும் பெண்ணும் நட்பா இருந்தால் சரியா தவறா காதல் போனால் இன்னொரு காதல் சரியா தவறா

பெண்: ஓஹோ இன்டர்நெட்டில ஜோக் பார்த்தால் சரியா தவறா ஆஹா ஆண்கள் பார்த்தால் பரவசம் வருதே சரியா தவறா

பெண்: மாப்பிள்ளை தேர்ந்தெடுத்து சில நாள் வாழ்ந்து திருமணம் செய்தால்

குழு: { அண்ணா கிட்ட டம் கேட்டா நக்கு நக்கு பிரின்சி கிட்ட பொட்டு கேட்டா தினம் தினம் டேடிங் போக டட் கிட்ட துட்டு கேட்டா } (2)

பெண்: ஆமா பெண்ணுக்கு ஏன் மீசை இல்லை இல்லை அந்த ஹார்மோன்கள் சுரக்க வில்லை அது தான் தொல்லை யே யே யே நாங்கள் ஊசி போட்டும் மீசை வைத்தால் தவறே இல்லை அன்று ஊருக்குள் ஆண் பெண் என்று பேதம் இல்லை

பெண்: ஆறடி கூந்தலை சுத்தம் செய்தே நேரம் கழிவது செரி தானா அரையடி கூந்தல் அரை நொடி போதும் நேரம் மிச்சமே பிழை தானா புது யுகம் திறந்து வைக்க பூமிக்கு வந்தேனா

பெண்: பட்டாம் பூச்சிகள் மீட்டிங் போட்டால் நாங்கள் பச்சை பச்சையாய் கேள்விகள் கேட்டால் ஓஓஹோ
பெண்: இன்டர்நெட்டில ஜோக் பார்த்தால் சரியா தவறா ஆஹா ஆண்கள் பார்த்தால் பரவசம் வருதே சரியா தவறா ஓ
பெண்: மாப்பிள்ளை தேர்ந்தெடுத்து சில நாள் வாழ்ந்து திருமணம் செய்தால் சரியா தவறா சரியா தவறா சரியா தவறா

Chorus: Anna kitta dumm ketta Princi kitta pottu ketta.
Female: Woohaaahh Dhinam dhinam dating poga Dad kitta dhuttu ketta.
Female: Wooohuuaahhh Seriya thavara .ohoo Naangal ketta Seriya thavara.ahhaa Innum keluu

Female: {Ettu kattai mettu pottu Ekku thappa aatam potta Seriya thavara Naangal pachchai Pachcheiyaai kelvigal ketta Seriya thavara} (2)

Female: Ooohoo. Internetil a-joke paarthal Seriya thavara Ahaa. Aangal paarthal paravasam varudhae Seriya thavara

Female: Ahh mapillai therndheduthu Sila naal vazhndhu Thirumanam seidhaal Seriya thavara . Yeh ..yeh..yeh..yeh..yeh..yeh.yeah Seriya thavara Yeh..yeh ..yeh..yeh..yeh..yeh..yeh.yeah..

Female: Pattaam poochigal meeting potaal Seriya thavara Naangal pachchai pachchaiyaai Kelvigal kettaal Seriya thavara Internetil a-joke paarthal Seriya .thavara Aangal paarthal paravasam varuthae Nana ..tara rara .....

Female: Sa pa ma ga Sa sa pa ma ga ma ga ri sa Sa pa ma ga Sa sa pa ma ga ma pa ga ri sa Ma ma ga ri sa Ma pa ma ga ri sa (oo yeah) Ma Ma ga ri sa Pa ma pa ga ri sa (oooo hoo)

Female: Adi padi thaandi Pudhu saalai thedungalen Naam contest-u pogaadha Beauty galaehh.heyy Paaka kalyana chandhai Sellum mandhaigalae Neengal computer Tension-ku maarungalen

Female: Aan pillai peruvadhu Penngal kadamai Endra vidhi murai seri dhaana Aan pillai mattumae Aangal perattum Naangal kettpathu pizhai dhaana Milleniam pirandha pinnae Melinangal udhavaadhu

Chorus: That’s it! Pennum pennum natpa irundhaal Seriya thavara Kaadhal ponaal innoru kaadhal Seriya thavara

Female: Ooohoo. Internetil a-joke paarthal Seriya.. thavaraaa. Ahaa. Aangal paarthal paravasam varudhae Seriya thavara

Female: Mapillai therndheduthu Sila naal vazhndhu Thirumanam seidhaal.

Chorus: {Anna kitta dumm ketta. Nakku nakku. Princi kitta pottu ketta. Dhinam dhinam dating poga Dad kitta dhuttu ketta.} (2)

Female: Aama pennukku yen meesai illai illai Andha hormone-gal surukka villai Adhu dhaan thollai Yeh yeh yehhhh Naangal oosi pottum Meesai vaaithaal thavarae illai Andru oorukkul aan penn endru Baetham illai

Female: Aaradi koondhalai suththam seidhae Neram kazhivadhu seri dhaana Araiyadi koondhal arainodi poothum Neram mitchamae pizhai dhaana Pudhu yugam thiranthu vaika Boomikku vanthenaa

Female: Pattaam poochigal meeting potaal Naangal pachchai pachchaiyaai Kelvigal kettaal Ooohoo.
Female: Internetil a-joke paarthal Seriya thavaraaa. Ahaa. Aangal paarthal paravasam varudhae Seriya thavara Ohhh
Female: Mapillai therndheduthu Sila naal vazhndhu Thirumanam seidhaal. Seriya thavara.seriya thavara..seriya thavara.

Other Songs From 12B (2001)

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • dhee cuckoo song

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil film song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil song lyrics with music

  • sirikkadhey song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download